มาตอบคำถามเล่นๆกันดีกว่าน้า  ไม่ซีเรียสจ้า >O<

++++++++++++++++++++++++++

1.ถ้าคุณเป็นนังฮิ คุณตื่นมาแล้ว...

A... หาวอีกรอบ

B... หลับอีกรอบ

C... เต้นเพลงประกอบดนตรีด้วยเพลงนามิโมริ

D... อรุณสวัสดิ์ฮิเบริ์ด

E... อรุณสวัสดิ์คนที่นอนอยู่ข้างๆ

+++++++++++++++++++++++

2.คนที่นอนข้างๆ นังฮิคือ....!!!

A... สัปป้า

B... ท่านมุคุรั่ว

C... โรคุโด มุคุโร่

D... สับประรด

มันจะตั้งช้อยส์ ขึ้นมาทำไมเยอะแยะวะ -*-

+++++++++++++++++++

3. จากนั้นนังฮิก็....

A... มอร์นิ่งคิสเบาๆ

B... หลับต่อ

C... กินกล้วย

D... ปอกเปลือกสับปะรด ( โอ้ว~ O.O )

E... ดูไฮไลท์การ์ตูน 9

+++++++++++++

4. พอกินกล้วยเสร็จ นังฮิก็...

A... หลับต่อ

B... กินกล้วยอีกรอบ

C... กินสับปะรดแกล้ม

D... สะสมเปลือกกล้วยและเลย์ถุง

E... สะสมเปลือกกล้วยไปทำรังให้ฮิเบิร์ด

++++++++++++

5. ทันใดนั้น!!!!

A... ป๋าเบียก็เข้ามาเอาตัวท่านมุคุไป

B... มาชเมลโล่เข้ามาขโมยสับปะรดไป

C... ถูกทุกข้อ

++++++++++++

6. นังฮิเห็นดังนั้นก็...!!!

A... ควบม้าขาวตามไปช่วย!!!

B... ควบฮิเบิร์ดตามไปช่วย!!!

C... ควบเม่นตามไปช่วย!!!

D... ควบคุซาคาเบอะตามไปช่วย !!!

E... กินกล้วยต่อ!!!

+++++++++++

7. มุคุโร่ร้องออกมาทั้งๆ ที่อยู่บนหลังป๋าเบียว่า!!

A... ช่วยผมด้วยครับ คุณฮิบาริ

B... ฉันจะรอนายน้าาา~~!!

C... เฮ้ย! ปล่อนเดี๋ยวนี้นะเฟ้ย!! =O=

D... กรี๊ด~! ฮิบาริ ซอยข้อยเเน =[  ] !!

E... เฮ้ย! มึง  แบ่งกล้วยให้กูมั่ง!!

+++++++++++

8. นังฮิ ได้ยินดังนั้นก็...!!

A... ควบม้าเร็วขึ้น

B... ควบอิเบิร์ดเร็วขึ้น

C... ควบเม่นเร็วขึ้น

D... ควบคุซาคาเบะเร็วขึ้น

E... กินกล้วยต่อ - -

++++++++++++++

9. และแล้วกล้วยก็หมดลง...

A... ได้เวลาไปช่วยมุคุรั่วแล้ว

B... รีบไปช่วยสัปป้าทันที

C.. ชักทอนฟาขึ้นมาอย่างอาฆาตชี้หน้าป๋า

D... รีบขับช๊อปเปอร์ตามไป

E... ซื้อกล้วยลูกใหม่ - -

+++++++++++++++

10. และแล้ว เวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง...!!!

A... ท่านมุคุเสร๊จป๋า

B... นังฮิ เผชิญหน้ากับป๋า

C... ท่านมุคุรั่ว เผชิญหน้ากะคุซาคาเบะ

D... นังฮิทะเลาะกะป๊า

E... นังฮิได้กล้วยลูกใหม่

++++++++++++++

11. ป๋าเบียเห็นนังฮิยืนจังก้า ก็พูดว่า...

A... ฮันนี่ของนาย เสร็จฉันแล้วล่ะ...หึๆ -.,-

B... นายน่าจะไปทำศัลยกรรมตาโตนะ O.O

C...กล้วยมันบ้านนอก กินอยู่ได้

++++++++++

12. นังฮิตอบกลับว่า...

A... แล้วไง

B... นายไปโกรกสีผมเถอะ

C... ถ้ากล้วยมันบ้านนอก มัชเมลโล่ก็คอกนา!!

++++++++

13. ท่านมุคุก็ถามว่า...

A... ฉันเสร็จหมอนี่ไปแล้วนะ นายไม่หึงหรอ T_T

B... แล้วฉันต้องใส่คอนแทค ให้สีตาเหมือนกันมั้ยอ่า -0-

C... แล้วสัปป้า เอ้าท์เทรนด์หรือยัง?

++++++++++

ฮะๆ  ตอบกันเล่นๆ คลายเครียดน้า ^O^

 

เเละ

 

มาดูด้วยอันนี่อันเก่า

http://gmtalesrunner.exteen.com/20090702/entry

เเละไครก็ได้หาคู่ของโกคุกะฮิบะไห้ที

เปนเว็ปก็ได้

หาคลิปยาโออิไห้ทีเรื่องไรก็ได้

นี่ไห้ไปก่อน

http://dek-d.com/board/view.php?id=1164218

อย่าลืมน้าหาไห้ด๋วนนนน

คู้ฮิบะกะโกคุด้วย 

 

edit @ 8 Jul 2009 06:06:57 by talesrunner . yaoi . speed . room

edit @ 8 Jul 2009 06:40:23 by talesrunner . yaoi . speed . room

edit @ 8 Jul 2009 16:29:43 by talesrunner . yaoi . speed . room

Comment

Comment:

Tweet

5i5i5i

#4 By talesrunner . yaoi . speed . room on 2009-07-08 16:28

ทั้งเรื่องมีเเต่กล้วย

งั้นขอกินกล้วยท่านมุคุโร่ละกันเจ้าค่ะ

#3 By Wicked Tinkle on 2009-07-08 10:32

ต้องรองิ

#2 By talesrunner . yaoi . speed . room on 2009-07-07 07:31

1.E 6.D 11.A
2.A 7.D 12.A
3.A 8.D 13.A
4.E 9.C
5.C 10.A

ฮิฮิ
สนุกดี
มีให้เล่นอีกมั้ยๆ
big smile

#1 By ' H Y D E ' on 2009-07-06 18:22

talesrunner . yaoi . speed . room View my profile

Categories

Recommend

มาเม้นกันมากมากน้าคร้าบบบ

Recommend